Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

góp ý tô phở 3 tầng

huan
Chỗ để đũa chưa hợp lý,hơi nước bốc lên làm đũa bị ướt. Dù sao cũng là một ý tưởng rất thú vị của một người nước ngoài.
22/07/2013 02:00
nguyenthetay
Thiết kế gì cũng phải nghĩ đến yếu tố tiện dụng. Một tô phở mà gồm 4 thứ phụ kiện đi kèm như vậy là quá rắc rối. Một người không thể nào bưng được 2 tô cùng lúc. Giá đỗ, chanh ớt còn thừa vứt đi hay được tái sử dụng? nếu vứt đi quá lãng phí, nếu dùng lại cũng như không. Phụ kiện quá nhiều góc cạnh, ngóc ngách dẫn đế khó vệ sinh sạch được. Không an toàn..
22/07/2013 02:01
iris
Có rau giá là phải có các loại tương. Tương để ở đâu nhi?
22/07/2013 03:46
Hai Cù Lần
Ý tưởng tuyệt vời! Chỉ cần điều chỉnh chút xíu cho phù hợp với nhu cầu thực tế nữa thì loại tô này rất tốt: tiện nghi, sạch sẽ, và mát mắt. Dọn tô phở này lên thì nhìn vào là đã muốn ăn rồi !
22/07/2013 03:47
Man
Chanh ớt nên để chung với giá và rau thơm, chừa lại 1 tầng để tương vì đây là gia vị không thể thiếu của tô phở.
22/07/2013 03:47
Khánh Võ
Ý tưởng độc đáo! Các tiệm phở kiểu như "Phở 24" nên suy nghĩ. Tuy nhiên sao không giấu luôn cái muổng vào trong luôn cho vệ sinh và thẩm mỹ hơn ?
22/07/2013 03:48
lelong
Dear ACE Sáng tạo ra những điều như vậy rất khó các bạn cứ ngồi không mà góp ý Làm cái gì mới đi nhé
22/07/2013 11:27
Phương Linh
Ai chê thì đúng là người Việt Nam (Phải phê bình, phải tìm ra khuyết điểm) Người Châu Âu sống thoải mái hơn nhiều: Gặp điều mới lạ, họ thưởng thức và vui với cảm giác biết chuyện mới. Hoàn toàn không nghĩ coi chuyện nầy còn thiếu sót gì (nếu không cần thiết, không đụng chạm gì tới họ).
25/07/2013 10:46
aaddad
Rất sáng tạo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét