Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

phở trộn gà xé lá giang

Nguyên liệu:
- 1 gói mì bánh phở
- 1 cái ức gà lớn
- 1 bó lá giang
- 50g bắp cải trắng
- 1 củ hành tây lớn
- 1 thìa súp nước mắm
- 3 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- 2 thìa súp hành tây băm
- 2 thìa súp dầu ăn

Cách làm:

1. Bánh phở luộc mềm, xả nước để ráo. Ức gà rửa sạch, cho vào nước luộc chín, xé sợi.
2. Lá giang nhặt non rửa sạch, thái nhỏ. Hành tây bóc vỏ bổ đôi thái múi cau. Bắp cải thái mỏng, rửa sạch, để ráo.
3. Phi thơm hành cho gà xé, bánh phở, bắp cải và lá giang vào xào. Nêm nếm vừa ăn, tắt bếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét