Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Dầu cháo quẩy

Dầu cháo quẩy

Phương thức và cách làm:
- 5 cups bột seft rising ( mua ở chợ Mỹ,  hiệu Gold Medal)
- 3 cups nước ấm.
Quậy chung bột với nước ấm trong một chậu, phủ kín bằng tấm plastic. Sau 6 tiếng, lấy bột ra cán mỏng, dầy khỏang 1/2 cm, cắt chiều ngang 2 ngón tay, dài 1 gang tay. Lấy 2 miếng bột đã cắt chồng lên nhau, dùng sống dao ấn một đường dài tren 2 cục bột. Bỏ bột đã cắt vào chảo dầu nóng chiên cho vàng, nếu nhiều thi bỏ bánh đã chiên vào túi nylon, để vào freezer ăn dần.
Mỗi lần làm như vậy thì được đầy khay, vùa rẻ vừa ngon.

Thanh Hà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét