Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

tản mạn về phở tt

Tản mạn về phở

  • Đổ xô xếp hàng chờ ăn phở Việt ở Czech

    Kể từ ngày khai trương tại quảng trường Jiřího z Poděbrad, Cộng hòa Czech, hồi năm 2011, ngày nào nhà hàng “Phở Việt Nam Tuấn&Lan;” cũng đông kín khách xếp hàng chờ được thưởng thức các món ngon Việt. Tại đây ...
  • Đi tìm vị đã mất của phở

    Cái vị ngọt rất giàu axit amin của nước phở khi mà mì chính chưa có thì không chỉ trông cậy vào xương bò hầm mà phải cần đến một thứ độc đáo khác, đó là sá sùng. Vị của ...
  • Việt Nam có bao nhiêu loại phở nhỉ?

    Đối với người Việt chúng mình, phở từ lâu đã trở thành món ăn gần gũi và thân thuộc rồi. Tuy nhiên, các bạn có biết: trải qua nhiều năm tháng phát triển, ngày nay phở Việt đã trở thành ...
  • Đâu rồi vị phở ngày xưa?

    Khi GS Nguyễn Trọng Nhân sang Bắc Âu họp, có người hỏi ông: "Ở tuổi ông sao vẫn thấy trẻ trung thế?", ông đã khôi hài trả lời: "Vì chúng tôi ăn bánh phở có tẩm Formol mà".   "Chưa cần bình ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét