Dầu cháo quẩy
Phương thức và cách làm:
- 5 cups bột seft rising ( mua ở chợ Mỹ,
hiệu Gold Medal)
- 3 cups nước ấm.
- 3 cups nước ấm.
Quậy chung bột với nước ấm trong một chậu, phủ
kín bằng tấm plastic. Sau 6 tiếng, lấy bột ra cán mỏng, dầy khỏang
1/2 cm, cắt chiều ngang 2 ngón tay, dài 1 gang tay. Lấy 2 miếng bột
đã cắt chồng lên nhau, dùng sống dao ấn một đường dài tren 2 cục
bột. Bỏ bột đã cắt vào chảo dầu nóng chiên cho vàng, nếu nhiều thi
bỏ bánh đã chiên vào túi nylon, để vào freezer ăn dần.
Mỗi lần làm như vậy thì được đầy khay, vùa rẻ vừa
ngon.
Thanh Hà
Thanh Hà
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét